Home ข่าวทั่วไป เก็บไว้ทำนะ 7 สูตรผิวขาว พอกผิวขาวเร่งด่วน คล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่

เก็บไว้ทำนะ 7 สูตรผิวขาว พอกผิวขาวเร่งด่วน คล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่

เก็บไว้ทำนะ 7 สูตรผิวขาว พอกผิวขาวเร่งด่วน คล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่

เก็บไว้ทำนะ 7 สูตรผิวขาว พอกผิวขาวเร่งด่วน คล้ำแค่ไหนก็เอาอยู่

สำหรับทั้งหมด 7 สูตรนี้ให้ทานเป็นสูตรละ 1 วันติดต่อกันไป สลับวนกันไปมาแบบนั้นจะทำให้มีสุขภาพผิวดีและยังทำให้หุ่นดีอีกด้วย มีคนทำแล้วก็เห็นผลดีจริง ๆ ด้วยนะ ไม่ว่า จะอายุเยอะแค่ไหนก็ทำได้ เพราะทุกคนก็ควรจะต้องดูแลสุขภาพตัวเองเหมือนกัน ย้ำอีกครั้งว่า เคล็ดลับนี้ 7 วัน 7 สูตร ดื่มสูตรละวัน สลับกันให้ครบแล้วค่ อ ย ว น โดยทำแบบนี้ประมาณ 30 วันจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเอง แต่ละสูตรนั้นมีอะไรบ้างมาติดตามกันได้เลย

1 วันแรกให้ดื่มสูตรนี้เป็นการล้างส า ร พิ ษ สิ่งผิดปกติต่าง ๆ ออกจากร่างกาย

เป็นการดี ท็อ กซ์ร่างกายโดยจะดื่มเป็นน้ำผลไม้ น้ำผักที่มีสีเขียวที่มีโพแทสเซียม ฟอสฟอรัส กรดอะมิโน แมกนีเซียม และสา รอาหารอื่น ๆ โดยสูตรนี้จะใช้เป็น ผักขึ้นฉ่าย 1 กำมือ ใบคะค้า 5 ใบ แอปเปิ้ลเขียว 1 ลูก ผักชีฝรั่ง 1 กำมือ มะนาว 1 ลูก และขิงสด 1 ท่อน จากนั้นก็เอาส่วนผสมทั้งหมดนั้นไปปั่นรวมกันเลย แล้วค่อยทำการแยกกากออกมาโดยใช้ผ้าขาวมากรอง เราก็จะได้น้ำผักผลไม้สด ๆ มาทานกันแล้ว

2 วันต่อมาเป็นสูตรที่จะทำให้หุ่นดีและยังทำให้ผ่อนคลายร่างกายและส มอง

เป็นสูตรที่ช่วยให้ร่างกายสามารถย่อยอาหารได้ดีขึ้น ทำให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดี ทำให้รู้สึกสดชื่นได้ โดยเราจะใช้เป็นมะละกอสุกครึ่งลูก สับปะรด 1 ชิ้น ขิงสด 1 ท่อน ผลกีวี 1 ลูก น้ำมะพร้าวอ่อน 1 ถ้วย จากนั้นก็ทำการผสมส่วนผสมที่ได้นั้นเข้าด้วยกัน แล้วก็ค่อยปั่นให้ละเอียดแล้วก็กรองกากออกไป พอได้น้ำมาแล้วเราก็ใส่น้ำแข็งแล้วดื่มได้เลย จะทำให้ร่างกายสดชื่นมากขึ้น

3 มาถึงวันที่สามแล้วให้ดื่มเป็นสูตรนี้ช่วยทำให้หน้าใสผิวสวย

หากทานเป็นประจำสูตรนี้ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่ างดีเลย โดยเราจะใช้เป็นมะม่วง 1 ถ้วย แตงกวา 1 ลูก ผักโขม 1 กำมือ แล้วก็เอามาปั่นรวมกันแบบไม่ต้องเติมน้ำตาลเพิ่ม พอได้น้ำมาแล้วก็ใส่น้ำแข็งแล้วดื่มเย็น ๆ ชื่นใจเลย ส่วนจะดื่มตอนก่อนนอนหรือตอนเช้าก็ตามสะดวกเลย สูตรนี้ช่วยลดรอยคล้ำ รอยสิว ริ้วรอยแห่งวัยต่าง ๆ ด้วย ทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นนั่นเอง

4 วันต่อมาก็ทำให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้นด้วยสูตรนี้เพียงมีแคนตาลูปมาช่วย

ใช้แคนตาลูป 4 ชิ้น แครอท 3 ชิ้น ผักขึ้นฉ่าย 2 ชิ้น จากนั้นก็เอาส่วนผสมทั้งหมดนั้นมาลงในเครื่องปั่นเลย แล้วค่อยทำการแยกกากออกไปโดยหาผ้าขาวบางมากรอง แล้วก็ใส่น้ำแข็งลงไปเล็กน้อยดื่มได้เลย เป็นสูตรที่ดีต่อผิวมาก ๆ และมีส ารต้านอนุมูลอิสระด้วย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น

5 วันที่ห้าแล้วรู้สึกเป็นอ ย่ า ง ไ รบ้าง มาต่อกันที่สูตรแก้ปัญหาสิวกันต่อเลย

สำหรับคนที่มักจะเป็นสิวบ่อย ๆ มาลองสูตรนี้กันบ่อย ๆ ได้เลย โดยจะใช้เป็นแตงกวา 3 ลูก ผักกาดกอม 1 หัว ใบมิ้น 1 กำมือ และน้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ จากนั้นก็ทำการปั่นส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเลย  แล้วหาอะไรมากรองเอาแต่น้ำ จากนั้นก็ดื่มได้เลย กากที่เหลือนั้นยังเอาไปใช้ขัดผิวได้อีกด้วย สูตรนี้จะช่วยลดการเกิดสิวได้ดีมาก

6 วันต่อมาก็เป็นสูตรช่วยลดการเกิดริ้วรอย

มาถึงวันที่หกแล้วใกล้จะหมดสัปดาห์เราก็จะได้วนกลับไปที่สูตรแรก สำหรับสูตรนี้จะใช้เป็นแอปเปิ้ล 1 ลูก สตอเบอรี่ 1 ถ้วย ใบคะน้า 6 ใบ จากนั้นก็เอาส่วนผสมทั้งหมดนั้นปั่นเข้าด้วยกัน เสร็จแล้วก็สามารถดื่มได้ทันทีเลย หรือจะเติมน้ำแข็งลงไปก็ได้ ซึ่งสูตรนี้จะช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้ดีมาก ๆ และมีวิตามินสูงมาก ๆ

7 สูตรสุดท้ายก่อนวน ช่วยบำรุงสายตา ช่วยให้มองเห็นได้ดีขึ้น

สำหรับสูตรนี้จะช่วยในการมองเห็นได้ดีขึ้น ใครที่ใช้สายตาบ่อย ๆ นั้นดื่มสูตรนี้เป็นประจำได้เลย โดยเราจะใช้เป็น กล้วยหอมสุก 1 ลูก บลูเบอรี่ 1 ถ้วย น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ ข้าวโอ๊ต 1 ช้อนโต๊ะ แล้วก็เอาทั้งหมดนั้นมาปั่นเข้าด้วยกัน แล้วก็ใส่น้ำแข็งลงไปนิดหน่อยเพิ่มความเย็นก็ดื่มได้เลย จะทำให้สดชื่นขึ้นและบำรุงสายตา

หากคุณดื่มจนครบ 7 วัน 7 สูตรแล้วก็วนใหม่จนครบ 30 วัน แล้วจะรู้สึกได้ว่าร่างกายนั้นเปลี่ยนแปลงไป หุ่นเริ่มดีขึ้น ผิวเริ่มดีขึ้นอย่ างเห็นได้ชัดเลย แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้ อ ย่ าลื ม  ค ว บ  คุมอาหารกันด้วยนะ หากทานอาหารแบบไม่เลือกหน้าเลยบางทีสูตรเหล่านี้ก็อาจจะช่วยไม่ไหว

เรียบเรียงโดย krustory

Load More Related Articles
Load More By Krustory-J
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

7 ลักษณะบ้าน ไม่ถูกหลัก เก็บเงินไม่อยู่ ทำอะไรก็ติดขัด

7 ลักษณะบ้าน ไม่ถูกหลัก เก็บเงินไม่อยู่ ทำอะไรก็ติดขัด … …