Home ข่าวทั่วไป ของ 8 อย่าง พกติดตัวไว้ มีเงินใช้ไม่ขาดแน่นอน

ของ 8 อย่าง พกติดตัวไว้ มีเงินใช้ไม่ขาดแน่นอน

ของ 8 อย่าง พกติดตัวไว้ มีเงินใช้ไม่ขาดแน่นอน

ของ 8 อย่าง พกติดตัวไว้ มีเงินใช้ไม่ขาดแน่นอน

ความเชื่อในเรื่องของโชคลาภ เงินทองนั้น เป็นสิ่งที่มีอยู่ในทุกยุค ทุกสมัย และไม่ว่าใครก็ต่างอ ย า กมีเงินใช้ไม่ขาดมือกันทั้งสิ้น แต่ละคนก็จะมีเคล็ดลับ ความเชื่อเล็กๆ ในการเรียกเงิน เรียกทองเข้ากระเป๋า ให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หรือมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายตลอดเวลา โดยสิ่งของที่พกติดตัวก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่หลายคนมักจะทำกัน เพราะอ ย่ า งน้อยเป็นเหมือนสิ่งที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจ และทำให้อุ่นใจมากขึ้นอีกด้วย โดย 8 ของนำโชคที่มีความหมายที่สื่อในทางที่ดี ช่วยทำให้มีเงินทองใช้ไม่มีหมด มีดังนี้

1 คริสตัลสีเหลือง

ความหมายของคริสตัลสีเหลืองคือ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย โดยสามารถสวมใส่เป็นเครื่องประดับติดตัว หรือจะใส่ไว้ติดภายในกระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ในเวลากลางวัน และหากเป็นช่วงกลางคืนก็ให้เก็บไว้ใต้หมอน เพื่อเป็นการเรียกเงินทองเข้ากระเป๋าได้อีกด้วย

2 เหรียญกษาปณ์

เหรียญกษาปณ์ 1 พวง หรือเหรียญทองแดง 7 เหรียญ จะช่วยเป็นการเรียกเงินเข้ากระเป๋า ให้พกเก็บติดไว้ในกระเป๋า หรือจะใส่ซองแดงเก็บไว้ในกระเป๋าก็ได้เช่นกัน

3 ซองแดง

มักจะเป็นซองใส่เงินในช่วงต รุ ษ จี น หรือมักให้กับเป็นของขวัญในวันปีใหม่ ให้พกกระเป๋าไว้ก็จะเปรียบเหมือนการเรียกเงินให้เข้ากระเป๋าได้ตลอดเวลาแล้ว

4 แจกันเรียกทรัพย์

การทำแจกันเรียกเงิน เรียกทอง สามารถทำไว้ในบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องทำงานหรือห้องนอน โดยให้ใช้กรวดหินสีเขียว แดง เหลือง ขาว ดำหรือน้ำเงินใส่เรียงสลับสีกันเป็นชั้น เป็นความเชื่อว่าจะทำให้เงินทองเข้าหาไม่หยุด

5 ต้นไผ่

ต้นไผ่ให้ความหมายมงคลอ ย่ า งมาก โดยเป็นความเชื่อของช า ว จี นให้ใช้ด้ายแดงผูกที่ลำต้นของไผ่ แล้ววางลูกแก้วคริสตัลสีเหลืองทับดินบนกระถาง วางไว้บนโต๊ะหรือในห้อง จะช่วยเสริมการเงินให้ดียิ่งขึ้น

6 ให้สิ่งของกับผู้อื่น

การให้เท่ากับได้ การมอบสิ่งที่เหลือใช้ที่ยังมีประโยชน์ต่อผู้อื่น เหมือนเป็นการต่อความสุขในชีวิตได้อีกทางหนึ่ง โดยจะสร้างความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ รวมถึงเป็นเหมือนการสร้างโชคในทางการเงินอีกด้วย

7 กดน้ำจากธนาคาร

เวลาไปทำธุระที่ธนาคาร ให้เรากดน้ำจากตู้น้ำดื่มที่ธนาคารเล็กน้อย แล้วนำมาเทใส่เครื่องกรองน้ำที่บ้าน จะเป็นเหมือนการแบ่งความมั่งคั่ง ร่ำรวยจากธนาคารมาสู่บ้านตัวเอง

8 ของขวัญวันเกิด

ของขวัญวันเกิดมักจะเป็นเหมือนสิ่งนำโชคให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ ซึ่งจะนำมายังความ เชื่ อด้านการเงินที่ดีได้เช่นกันด้วย

8 สิ่งของเหล่านี้หากพบติดตัวไว้ รับรองไม่เสียหลาย นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตและช่วยทำให้การเงินของคุณดีขึ้นได้แน่นอน

เรียบเรียงโดย krustory

Load More Related Articles
Load More By Krustory-M
Load More In ข่าวทั่วไป

Check Also

ทำง่ายมาก วิธีละลายเนื้อแช่แข็ง รวดเร็ว ไม่เสียรสชาติ

ทำง่ายมาก วิธีละลายเนื้อแช่แข็ง รวดเร็ว ไม่เสียรสชาติ ก … …