สวมแหวนให้ถูกต้องตามหลัก เกิดวันไหน แหวนเสริมโชค

สวมแหวนให้ถูกต้องตามหลัก

สวมแหวนให้ถูกต้องตามหลัก เกิดวันไหน แหวนเสริมโชค

ความ เ ชื่ อ เรื่องการสวมแหวนนั้นมีมานานมากแล้ว แต่น้อยคนจะรู้ว่า สวมแหวนให้ถูกต้องตามหลัก ต้องสวมแบบไหน ซึ่งวันนี้เราเอาหลักการสวมแหวนตามวันเกิดมาให้ติดตามได้อ่านกัน ลองมาดูว่าแต่ละวันเกิดนั้นเหมาะจะสวมแหวนที่นิ้วไหนบ้าง

วันอาทิตย์

หากเป็นหญิงควรสวมมือซ้าย ชายควรสวมมือขวา ตัวเรือนแหวนให้ทำจากทองแท้ เงินแท้ หยกแท้ จะหนุนให้มีพลังมากขึ้น ส่วนนิ้วที่จะสวมชายให้สวมที่นิ้วชี้หรือนิ้วกลาง จะทำให้มีอำนาจในการปกครอง วาสนาดี บารมีค้ำ และถ้าสวมที่นิ้วหัวแม่มือจะทำให้มีกินตลอด มีเงินทองมากมายเข้ามา ส่วนผู้หญิงให้สวมนิ้วนาง นิ้วกลาง จะทำให้ชีวิตดี ก้าวหน้า และ ไม่ควรสวมนิ้วเดียวสวมสองนิ้วไปเลย ถ้าสวมนิ้วเดียวจะไม่สมหวังในรักนะ

วันจันทร์

หญิงสวมข้างซ้าย ชายสวมข้างขวา ตัวเรือนแหวนทำด้วยทองคำ เงิน น า ค  โลหะผสม หินสี ได้หมด แต่ว่าจะเหมาะกับแหวนผอม ๆ บางๆหั ว เล็ก ผู้ชายเหมาะจะสวมที่นิ้วชี้ นิ้วนาง จะ เ ส ริ ม ด ว ง ให้ดีขึ้น คุ้มครองให้ ป ล อ ด ภั ย และห้ามสวมนิ้วก้อย นิ้วหัวแม่มือเด็ดขาด สำหรับผู้หญิงควรสวมที่นิ้วกลาง นิ้วยาง และ นิ้วก้อย จะหนุนให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง ห้ามสวมนิ้วชี้ และ นิ้ว หั ว แ ม่ มือ

วันอังคาร

หญิงซ้าย ชายขวา เช่นเดิม ตัวเรือนแหวนนั้นทำจากอะไรก็ได้เลือกตามชอบเลย แต่ไม่ควรเป็นอะไรที่หักง่าย เลือกหนา ๆ หน่อยก็จะดี ชายควรสวมที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ จะช่วยคุ้มครอง และห้ามสวมนิ้วนางหรือนิ้วก้อยจะทำให้ไม่มีพลัง ส่วนผู้หญิงควรสวมที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ และ นิ้วนาง จะทำให้มีพลังทุกเรื่อง ไม่ควรสวมที่นิ้วก้อยนะ

วันพุธ

หญิงสวมมือซ้ายชายมือขวา ตัวเรือทำมาจากวัสดุธรรมชาติ อย่าง เงิน ทอง หยก ตัวแหวนต้องพอดีนิ้ว ไม่บาง ไม่หนามากไป หั ว แ ห ว น ควรทำด้วย รั ต น ช า ติ แท้ หรือเป็น หั ว เหลี่ยม ๆ จะหนุนให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น ชายเหมาะจะสวมนิ้วชี้ นิ้วนาง นิ้วกลาง นิ้ ว หั ว แ ม่ มื อได้หมด ส่วนหญิงควรสวมที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง จะทำให้ก้าวหน้า และได้รับความคุ้มครองทุกเรื่อง และใส่แหวนหลายวงพร้อมกันได้

วันพฤหัสบดี

หญิงสวมมือซ้าย ชายสวมมือขวา ตัวเรือนทำมาจากวัสดุธรรมชาติ เงิน ทองคำขาว ทองคำ ตัวแหวนพอดีนิ้วออกไปทางใหญ่นิด ๆ จะเหมาะมากหัวแหวนเป็น รั ต น ช า ติ แท้จะเยี่ยมเลย ชายควรสวมที่นิ้วกลาง นิ้วนาง หัวแม่มือได้เลย แต่ไม่ควรสวมนิ้วก้อย ส่วนหญิงนั้นควรสวมนิ้วชี้ นิ้วนาง นิ้วกลาง จะทำให้คุ้มครองหลายเรื่อง แต่ไม่ควรสวมแหวนหลายวงพร้อมกัน

วันศุกร์

หญิงสวมมือซ้าย ชายสวมมือขวา ตัวเรือนแหวนทำมาจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ทองคำ เงิน หิน เป็นแนวแฟชั่นหน่อยจะดีมาก เป็นแหวนที่มีลูกคลื่น เน้นสีสันจะกี่ หั ว ก็ได้ ชายควรสวมที่นิ้วชี้ นิ้วนาง นิ้วกลาง หั ว แ ม่ มื อ ได้ทั้งนั้น ส่วนหญิงนั้นจะสวมนิ้วไหนก็ได้ ช่วยคุ้มครองได้หมด แต่อย่าใส่แหวนซ้อนกันเยอะไป

วันเสาร์

หญิงสวมมือซ้าย ชายสวมมือขวา ตัวเรือนแหวนควรทำจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ทองคำ เงิน หิน และแหวนต้องพอดีกับนิ้วค่อนใหญ่นิด ๆ หั ว แหวนควรเป็น รั ต น ช า ติ แท้สีเข้ม จะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง ชายควรสวมที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ หั ว แ ม่ มื อ แต่ไม่ควรสวมนิ้วก้อย นิ้วนาง เพราะจะไม่คุ้มครอง ส่วนหญิงนั้นควรสวมแหวนนิ้วชี้ กลาง นาง ได้หมดเลยจะช่วยคุ้มครองทุกเรื่อง และไม่ควรสวมพร้อมกันหลายวง

หากอยากจะสวมแหวนให้หนุน ด ว ง เสริมโชคตามวันเกิดก็อย่าลืมเลือกแหวนที่เหมาะสม ใส่ในนิ้วที่พอดีและเหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะช่วยหนุนบารมีให้ดีขึ้นได้แล้ว

เรียบเรียงโดย krustory