เคล็ดลับความสวยด้วยโซดา 1 ขวด กระชับใบหน้า เล็กลงได้ชัด

เคล็ดลับความสวยด้วยโซดา

เคล็ดลับความสวยด้วยโซดา 1 ขวด กระชับใบหน้า เล็กลงได้ชัด

โซดานั้นยังเอามาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างมาก ๆ สามารถนำมาล้างความสะอาดอาหารหลายอย่างได้ให้สะอาดเอี่ยมอ่องเลย สิ่งสกปรกหายเกลี้ยง ยังไม่หมดนะสำหรับ ผิ ว เ ร าแล้วโซดาละเอียดอ่อน อ่อนโยน ต่อ  ผิ วจึงใช้ได้ นำมาจัดการคราบมันสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้หมดเลย

โซดาเอามาล้างหน้าได้นะรู้ยัง

1 จัดการคราบมันบนผิ ว ห  น้า พร้อมสิ่งสกปรกอื่น ๆ

2 ลดการเกิด สิ ว อุ ด ตั น

3 ก ร ะ ชั บ รู ขุ มข นให้เล็กลง

4 หน้าขาวสวยเนียนใสได้ง่าย ๆ

ลองใช้ดูนะไม่อั น ต ร า ยอะไร ผ่อนโยนต่อ ผิ ว นอกจากใบหน้าแล้ว ผิ ว ส่วนอื่น ๆ ก็ใช้ล้างได้เหมือนกัน แต่ว่าใช้มาล้างหน้าจะคุ้มค่ากับการซื้อมามากแล้ว เอาล่ะลองมาดูขั้นตอนการใช้งานกันเลย

วิธีล้างหน้าด้วยโซดา

จัดการล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าก่อนในรอบแรก เช็ดเครื่องสำอางออกให้เรียบร้อย สำหรับคนที่ผิวแห้ง ผิวธรรมดานั้นใช้โซดาผสมกับโซดาน้ำแร่ จากนั้นก็จุ่มใบหน้าลงไปในชามประมาณ 20 วินาที ทำแบบนี้เพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง จะทำให้ผิวเนียนใส สวย และไม่เป็นสิวง่าย และทำให้รูขุมขนเล็กลงได้อีกด้วย

สำหรับคนที่มีผิวมันให้ใช้เป็นโซดาน้ำแร่เทลงในชามเลย แล้วค่อยจุ่มหน้าลงไปเช่นเดิม ทำแบบนี้นับ 20 วินาที เอาขึ้นมา ทำเพียงสัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะเป็นการปรับสมดุลให้กับผิว และต่อมไขมัน ทำให้ความมันบนใบหน้าหายไป

เป็นเคล็ดลับความงามแบบง่าย ๆ ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน ลองทำกันดูนะโซดาก็ขวดละไม่เท่าไหร่เอง เราไม่ได้ใช้ทุกวันอยู่แล้ว ลองซื้อมาไว้ใช้ความเปลี่ยนของผิวที่ดีขึ้นคุณจะสัมผัสมันได้เองเลย

เรียบเรียงโดย Krustory