ต้นไม้ 1 ต้นที่คุณเลือก บอกได้ว่า ใครที่คุณจะพึ่งได้ในอนาคต

ต้นไม้ 1 ต้นที่คุณเลือก บอกได้ว่า ใครที่คุณจะพึ่งได้ในอนาคต

ต้นไม้ 1 ต้นที่คุณเลือก บอกได้ว่า ใครที่คุณจะพึ่งได้ในอนาคต

หลายคนลองเล่นแล้วค่อนข้างจะแม่นจริงๆ มาเล่นดูนะ โดยเราจะมีภาพต้นไม้ให้เลือก 4 ภาพ คุณชอบภาพต้นไหนมากที่สุด ก็เลือกภาพนั้นเลยแบบไม่ต้องคิดเยอะ และห้ามแอบไปอ่านเฉลยคำทำนายก่อนนะ เพราะจะทำให้ไม่แม่น ถ้าพร้อมแล้วลองดูภาพด้านล่างนี้ได้เลย

เลือกภาพที่ 1 จะแสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่ใส่ใจครอบครัวเสมอ สำคัญสุดคือครอบครัวมาก่อน เพราะว่าคนที่คุณจะพึ่งได้มากที่สุดเวลามีปัญหาก็คือคนในบ้านนี่เอง ฉะนั้นก็จงดูแลพวกให้ดี ๆ ไม่ว่าจะมีปัญหาหนักแค่ไหนพวกเขาก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณ คุณนั้นมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ชีวิตจะเปลี่ยนไปตามความชอบและคุณจะเบื่อง่ายกับอะไรที่จำเจ คุณมีฝันที่ยิ่งใหญ่แถมยังทำมันสำเร็จอีกด้วย ตอนแรกอาจจะต้องลำบากหน่อยแต่ก็ผ่านไปได้

เลือกภาพที่ 2 บ่งบอกว่าคุณจะต้องพึ่งตัวเองเป็นหลักแทบจะทุกอย่าง แทบจะทุกเรื่องเลยโดยชีวิตคุณจะไม่ค่อยมีใครจริงใจด้วย ต่อให้จริงใจแต่คุณเองก็ไม่เชื่อใครง่าย ๆ เวลาเจอปัญหามักจะหาทางแก้ไขคนเดียวเสมอ เพราะว่าหันไปพึ่งใครก็ไม่ค่อยได้เลย ส่วนหนึ่งเพราะว่าคุณมีเบื้องหลักที่เ จ็ บ ป ว ด ไม่น้อยเลย จิตใจคุณนั้นบอบบางมากแม้ภายนอกจะดูเข้มแข็งมาก แต่ถึงอย่างนั้นเจอปัญหาอะไรมาก็แก้ด้วยตนเองได้เสมอ

เลือกภาพที่ 3  บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ฉลาดทางอารมณ์มาก นิสัยร่าเริง มองโลกในแง่บวก ชอบที่สนุก ๆ เพื่อนเยอะมาก เวลาเจอปัญหาอะไรก็มักจะเอาไปเล่าให้กับเพื่อน ๆ ได้ฟังกัน ซึ่งเพื่อนก็พร้อมจะช่วยเหลือเสมอ ซึ่งโชคดีที่คุณจะมีเพื่อนดีมีอะไรช่วยตลอด แต่นั้นก็เพราะคุณเองก็ช่วยเหลือเพื่อนทุกครั้งที่พวกเขาลำบากนั่นเอง ฉะนั้นก็จงรั ก ษ าเพื่อนดี ๆ ไว้ด้วยอนาคตมีอะไรจะช่วยกันได้

เลือกภาพที่ 4  จะบอกได้ว่าเป็นคนที่ให้ความใส่ใจกับแฟนมาก ๆ ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนก็จะมีคนรักคอยอยู่ข้าง ๆ เสมอไม่ไปไหน จะเป็นคนที่พึ่งได้เสมอ พึ่งพากันตลอดไม่ว่าจะมีปัญหายากแค่ไหนจะจับมือกันผ่านไปได้ คุณจะมีความสุขมากเมื่อได้อยู่ใกล้กับคนรัก แล้วจงถนมเขาไว้ให้ดีในอนาคตที่สร้างร่วมกัน หากรู้จักถนอมน้ำใจกันมันจะเป็นรักที่ยืนยาว

เห็นหรือยังว่าเพียงแค่ภาพต้นไม่ก็บอกอะไรได้ตั้งหลายอย่างเลย แล้วคุณเลือกภาพไหนคำทำนายตรงกับชีวิตคุณมากแค่ไหน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก verrysmilejung