สวดสั้น 4 คำ เสริมบารมี การเงินดีมีโชคลาภ วาสนาดีขึ้นได้

สวดสั้น 4 คำ เสริมบารมี

สวดสั้น 4 คำ เสริมบารมี การเงินดีมีโชคลาภ วาสนาดีขึ้นได้

โชคดีนั้นบางทีมันก็ไม่ยอมเข้ามาหานะ สำหรับคนที่อยากจะผ่านพ้นเรื่องร้ า ย ๆ บางครั้งการสวดมนต์ก็ช่วยได้นะ วันนี้เราจะพามาสวดมนต์ สวดสั้น 4 คำ เสริมบารมี หนุนด ว ง ทำให้ชีวิตพบกับเรื่องดี ๆ ร่ำรวย มีเงิน ทอง เข้ามาไม่ขาดสาย โชคเข้ามาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นเศรษฐี เป็นบทสวดหั ว ใ จเศรษฐีนั้นเอง ใครที่อยากจะมีชีวิตดี การเงินดีแนะนำให้สวดทุกวัน มาดูกันว่าสวดค า ถ านี้อย่างไร

ค า ถ าหั วใ จเศรษฐีสวดแล้วร ว ย

จัตตาโรเม ธัมมา กุลปุตตัสสะ ทิฏฐะธัมมะหิตา ยะ สังวัตตันติ ทิฏฐะธัมมะ สุขายะ กะตะเม จัตตาโร อุฏฐานะสัมปะทา อารักขะ สัมปทา กัลป์ย า ณะ มิตตะตา สะมะชีวี ตาตี

อุ = อุฏฐานสัมปทา ซึ่งหมายถึง ความสุขสมบูรณ์ ความขยันหมั่นเพียร

อา = อารักขสัมปทา ซึ่งหมายถึง ความสมบูรณ์ด้วยก า ร รั ก ษ าทรัพย์ที่หามาได้ ง่าย ๆ คือ หามาได้เท่าไหร่ก็ไม่สู้เหลือเท่าไหร่

กะ = กัลป์ย า ณมิตตตา ซึ่งจะหมายถึงการคบคน การคบเพื่อนที่ไม่ชักชวนกันไปในทางที่เสียหาย มีกัลย า มิตรที่คอยเกื้อหนุนกันในทางที่ดี

สะ = สมชีวิตา ซึ่งจะหมายถึง การครองชีวิตด้วยความเหมาะสม ง่าย ๆ ก็คือใช้ชีวิตให้สมกับฐานะของตัวเองไม่ควรทำอะไรเกินตัว ไม่ฟุ่มเฟือย จนทำให้สภาวะทางการเงินฝืด

เอาเป็นว่าเวลาจะสวดแบบสั้น ๆ ง่าย ๆ ก็คือ “อุ อา กา สะ” นั่นเอง เป็นค า ถ า หั วใ จเศรษฐี ที่บอกง่าย ๆ เลยคือต้องขยัน รั ก ษ าดี มีเพื่อนดี และ ดำเนินชีวิตในแบบที่เหมาะสม นั่นเอง ลองมาดูสรุปกันอีกหน่อยเป็นเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการสวดมนต์หนุนชะตาให้รวย

เคล็ดลับการสวดมนต์พาร ว ย

1. หมั่นทำบุญ ทำทาน สร้างกุศล ช่วยเหลือคนย าก ไร้ หรือสัตว์จรจัด อะไรที่มันไม่ดีก็ควรจะตั ด อ อ กไปจากชีวิต

2 ก่อนจะสวดมนต์นั้นจะต้องเชื่อมบุญด้วยการอุทิศก่อน ก็คือเราสวดค า ถ าของใครก็อุทิศบุญไปถึงท่านด้วย

3 เลือกบทสวดมนต์ที่เหมาะกับตนเอง ชอบบทไหนก็สวดบทนั้น และเวลาสวด ๆ ก็ช้า ๆ ค่อย ๆ ไปไม่ให้ตกหล่นแม้แต่คำเดียว

4 เวลาสวดมนต์เสร็จแล้วก็ให้นั่งสมาธิด้วย

5 พอนั่งสมาธิเสร็จก็ต่อด้วยการตั้งจิตอธิษฐาน ขอพร ขอบารมีในการสวดมนต์นั้น ให้ชีวิตได้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ สมหวัง และไม่มีอะไรมาทำร้ า ยได้

การสวดมนต์นั้นเป็นการทำบุญสร้างกุศลอย่างหนึ่งที่ทำง่าย ๆ และทำได้ทุกคน แบบไม่ต้องมีต้นทุนอะไรเลย บทสวดต่าง ๆ มีแจกฟรีมากมาย ขอเพียงสละเวลาสักนิดมาทำสมาธิสวดมนต์กันหน่อย ใครที่อยากจะมีสติ มีปัญญา มีสมาธิ พร้อมทักษะในการแก้ปัญหา การสวดมนต์อาจช่วยได้นะแถมยังได้บุญด้วยลองทำดูสิ จะสวดก่อนนอน หรือตอนเช้าก็ตามสะดวกเลย