เกิดวันใด จะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง ได้โชคก้อนโตสองชั้น

เกิดวันใด จะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง ได้โชคก้อนโตสองชั้น

ทายคำทำนายในรอบสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนตุลาคม เกิดในวันใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะรวยแน่ หลังจากลำบากมาเนิ่นนาน เกิดในวันใดจะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงาน บางคนเข้ามาเสแสร้งแกล้งทำ แล้วก็เอาผลประโยชน์ของคุณไป เอาล่ะวันนี้เราจะพามาดูดวงวันเกิดว่ามีวันไหนบ้าง ที่มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จด้วยตนเอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ และ วันเสาร์

สำหรับสองวันนี้เหมือนว่าด ว ง ช ะ ต านั้นจะนำพาให้ทั้งสองมาเจอกันจนมีช่วงเวลาดี ๆ และมิตรภาพที่ดีต่อกันได้ แม้ว่าทั้งสองวันนี้จะยังมีเรื่องที่ยังลำบากอยู่บ้านแต่ก็จะไม่ท้อและพยายามทำให้มันดีขึ้น สู้ชีวิตต่อแม้ว่าต้องเจอกับปัญหาหนักแค่ไหนก็ตาม และเมื่อมาถึงช่วงเดือนตุลา 62 นี้ จะดีขึ้นเยอะ มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ ร่ำรวย เป็นเศรษฐี จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง จากที่เคยมีคนพูดดูถูกเอาไว้ก็กลายเป็นคนที่ทุกคนต่างอยากจะเข้าหาเลย ตั้งตัวได้จนหลายคนต่างอิจฉา

ท่านที่เกิดวันอังคาร

คนวันนี้มักจะเจอกับความลำบากในชีวิตมาแสนนาน และเจอแต่คนไม่ได้ดั่งใจและมักจะมีเรื่องมาให้ปวดหัวเรื่อย ๆ จนอยากจะเปลี่ยนงานใหม่เลยแต่ก็อยากให้คิดดี ๆ ตัดสินใจโดยใช้เหตุผลโดยเฉพาะใครที่ค่าใช้จ่ายเยอะ และแม้ว่าจะเจออะไรมากแค่ไหนก็จงอดทนเอาไว้ ตอนนี้กำลังพลิกเปลี่ยนเป็นดีมากขึ้นและงานที่เป็นเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์จะนำพาให้ไปสู่ความสำเร็จได้ จนทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น มีเงิน มีทอง ร่ำรวยมากขึ้นกว่าเดิม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์

คุณยังมีบางเรื่องที่ยังเครียไม่ชัดเจนที่เป็นเรื่องส่วนตัวทำให้คอยป ว ด หั ว แถมยังจะทะเลาะกันเรื่อย ๆ ไม่จบสิ้นสักที และในช่วงเดือนกันยายนนี้ดวงการเงินจะดีขึ้น แม้ว่าก่อนนี้จะมีอุปสรรคมากมายเข้ามา แต่สุดท้ายคุณจะผ่านมันมาได้แบบไม่มีปัญหาอะไรเลย เตรียมพบกับความสำเร็จที่เกิดขึ้นต่อจากนี้และความสำเร็จนั้นก็มักจะมาจากตัวเอง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ และ วันพุธ

ลำบากยานเย็นมาก ๆ ในช่วงก่อนนี้หลายปีต่อเนื่องเลย งานก็เหนื่อย หาเงินมาเหนื่อยมาก ๆ แต่ก็ไม่มีเงินเก็บ ทำอะไรก็ไม่ค่อยดีนักแต่ว่าช่วงเวลาลำบากแบบนั้นก็ผ่านมาได้ และคุณเก่งมากที่มาถึงทุกวันนี้ได้ เพราะว่าในเดือนนี้ความดี ความพยามต่าง ๆ นั้นจะกลับมาทำให้ชีวิตตัวเองนั้นดีขึ้น การเงินดีขึ้น เริ่มจะมีเงินเก็บและมีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง แต่ก็ระวังคนอื่นมาเอาเปรียบหน่อยนะ เพราะว่ามีเริ่มจะร่ำรวยคนจะเริ่มเข้ามาฉะนั้นก็จงใช้ชีวิตอย่างระมัดระวัง

เป็นอย่างไรบ้างในแต่ละวัน  อย่าลืมเก็บโชคเอาไว้ จะได้โชคเป็นสิ่งตอบแทน3วัน7วัน และไม่ว่าคุณจะเจอความทุ ก ข์ ความสุขมากแค่ไหน แต่ว่าจำไว้เสมอว่าไม่ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นนั้นก็จะผ่านไปได้อยู่ดี ฉะนั้นแล้วไม่ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรก็จงอย่าประมาทเด็ดขาด การงานดีตั้งใจ การเงินต้องวางแผนแล้วมันจะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยหนุนให้ดีขึ้นเอง