พกเงินขวัญถุง แบบไหนให้กระเป๋าตุง เรียกเงินเข้ามาหา

พกเงินขวัญถุง

พกเงินขวัญถุง แบบไหนให้กระเป๋าตุง เรียกเงินเข้ามาหา

ตามความเชื่อแล้ว พกเงินขวัญถุง นั้นคือเป็นเงินนำโชคที่จะช่วยเรียกเงินอื่น ๆ เข้ามาในกระเป๋ามากกว่าเดิม เป็นเงินที่เรียกเพื่อนมาหา เรียกทองเข้ามา พกแล้วให้ความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ซึ่งเคล็ดลับการ พกเงินขวัญถุงเองก็มีหลายแบบอย่างการพกตามปีนักษัตรที่เรากำลังจะนำมาเสนอในบทความนี้ ใครไม่รู้จะพกเงินขวัญถุงเป็นอะไรดีลองอ่านดูนะ ตนเองเกิดปีไหนก็พกไปตามนั้นได้เลย

1 คนเกิดปีชวด

เงินขวัญถุงที่พกนั้นแนะนำให้เป็น ธนบัตร 20 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 7 จากนั้นพับเป็น 3 เหลี่ยม ตั้งนะโม 3 จบ ต่อด้วยการท่องคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ยาตรายามดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” ก็ลองหาดูในไม่น่ายากเลยสำหรับแบงค์ 20 ที่มีเลข 7 ลงท้าย

2 คนเกิดปีฉลู

เงินขวัญถุงที่ควรจะเอามาพกนั้นจะเป็น ธนบัตร 50 บาท หาที่ลงท้ายด้วยเลข 2 แล้วก็พับเป็น 3 เหลี่ยมจากนั้นตั้งนะโม 3 จบ แล้วก็ให้ท่องคาถานี้ “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ต ร า ย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ”เหมือนกันเลย ทุกวันนี้แบง์ห้าสิบอาจจะหายากหน่อยแต่ก็ยังพอหาได้อยู่บ้าง

3 คนเกิดปีขาล

เงินขวัญถุงที่ควรจะพกนั้นเป็น ธนบัตรใบละ 20 บาท หาใบที่ลงท้ายด้วยเลข 5 แล้วก็เอามาพับเป็นสามเหลี่ยวแน่นอนว่ายังคงให้ท่องคาถาม “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตรา ย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” ก่อนจะเก็บใส่กระเป๋าเช่นกัน จะได้เสริมความเป็นสิริมงคล

4 คนเกิดปีเถาะ

เงินขวัญถุงที่เหมาะจะพกนั้นเป็น ธนบัตร 100 บาท โดยหาที่เป็นใบลงท้ายด้วยเลข 6 ก็ทำการตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ต ร าย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” แล้วก็พับเก็บเข้ากระเป๋าสตางค์เพื่อเรียกเงินทองเข้ามาเยอะ ๆ

5 คนเกิดปีมะโรง

เงินขวัญถุงของคนปีนี้เหมาะจะพกเป็น ธนบัตร 50 บาท ที่ลงท้ายด้วยเลข 4 แล้วก็ให้พับเป็น 3 เหลี่ยม ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตราย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” ก่อนจะนำเข้าเก็บไว้ในกระเป๋าเป็นการเรียกเงินเข้ามา เรียกทองหลั่งไหล

6 คนเกิดปีมะเส็ง

เงินขวัญถุงของคนเกิดปีนี้นั้นควรจะพกเป็นเงินธนบัตรใบละ 100 บาท โดยหาใบที่มีเลขท้ายเป็นเลข 4 แล้วก็พับเป็น 3 เหลี่ยมเหมือนกันแล้วก็มาตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นท่องคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตร า ย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ยาตรายามดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” เลย แล้วเก็บเงินไว้ห้ามเอาออกมาใช้แบบเด็ดขาดเอาไว้เรียกโชคเข้ามา

7 คนเกิดปีมะเมีย

เงินขวัญถุงที่เหมาะจะพกนั้นควรจะเป็น ธนบัตร 20 บาท หาที่ลงท้ายด้วยเลข 6 แล้วก็พับเป็น 3 เหลี่ยม ท่องนะโม 3 จบ แล้วท่องคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตรา ย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” เพียงเท่านี้ก็มีเงินสำหรับเรียกเพื่อน ๆ เงินเข้ามาอยู่ด้วยกันเยอะ ๆ แล้วลองทำกันดูนะ

8 คนเกิดปีมะแม

เงินขวัญถุงที่เหมาะแก่การพกเรียกโชคนั้นคือ ธนบัตร 50 บาท โดยหาที่ลงท้ายด้วยเลข 1 จะเสริมความเป็นสิริมงคล เรียกทรัพย์สิน เงิน ทอง เข้ามา พอได้มาแล้วพับเป็น 3 เหลี่ยม ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย าตรา ย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” ก่อนจะเอาเข้าไปเก็บในกระเป๋าเงินนะ

9 คนเกิดปีวอก

เงินขวัญถุงที่เหมาะสำหรับคนเกิดปีวอกนั้นจะเป็น ธนบัตร 20 บาท โดยเป็นใบที่ลงท้ายด้วยเลข 1 เอามาทำการพับเป็น 3 เหลี่ยม ตั้งนะโม 3 จบ แล้วกล่าวคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตราย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” เป็นการเรียกเงิน ทอง เข้ามาสู่ตัวเราให้เยอะขึ้น

 

10 คนเกิดปีระกา

เงินขวัญถุงที่เหมาะแก่การพกเรียกเงินทองโชคลาภนั้นจะเป็น ธนบัตร 20 บาท หาใบที่ลงท้ายด้วยเลข 9 แล้วก็เอามาพับเป็น 3 เหลี่ยม แล้วก็ตั้งนะโม 3 จบ ก่อนจะท่องคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตราย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” เป็นการเรียกโชค เรียกเงินเข้ากระเป๋า ตามความเชื่อแบบโบราณ

11 คนเกิดปีจอ

เงินขวัญถุงที่เหมาะแก่การพกนั้นจะเป็น ธนบัตร 100 บาท หาใบที่ลงท้ายด้วยเลข 4 แล้วจากนั้นก็เอามาพับเป็น 3 เหลี่ยมสวย ๆ เลย ตามด้วย ตั้งนะโม 3 จบ ก่อนแล้วสวดบทนี้ “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตราย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” ทำให้มีเงินขวัญถุงเพื่อเรียกโชคเข้ามา

12 คนเกิดปีกุน

เงินขวัญถุงที่ใช้เรียกทรัพย์ของปีหมูนี้จะเป็น ธนบัตร 50 บาท โดยหาใบที่มีเลขท้ายเป็นเลข 4 เอามาพับเป็น 3 เหลี่ยม แล้วตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นท่องคาถา “อิติบูชา จะมะหาราชา สัพพาสเน่หา อะระหังสัมมา สัมพุทโธมานา ย า ตราย า มดี วันชัยมารศรี สวัสดีราโพ นะโม พุทธายะ” จะเป็นเงินที่เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต พกเอาไว้เรียกเงินเข้ามาเพิ่ม

ลองหามาพกดูนะ ใครเกิดปีนักษัตรไหนใน 12 ปีนี้ ก็หาธนบัตรขวัญถุงให้เหมาะกับตนเอง และอย่าลืมตั้งนะโมแล้วสวดคาถาตามที่แนะนำกันด้วย และสิ่งสำคัญกว่านั้นคือคุณจะต้องมองเงินในแง่บวก มองเห็นเป็นสิ่งที่ดี เป็นคนที่ชอบเงินแล้วเงินมันจะไหลเข้ามาหาคุณเอง

ขอขอบคุณ stationsociety

About คนเป็นตาแพง

View all posts by คนเป็นตาแพง →