สีเสื้อตามวันเกิด สีไหนให้โชคสีไหนควรเลี่ยง

สีเสื้อตามวันเกิด

สีเสื้อตามวันเกิด สีไหนให้โชคสีไหนควรเลี่ยง

เราเคยเห็นคนรวยหลาย ๆ คนที่สวมใส่เสื้อผ้าแต่สีเดิม ทรงเดิม ไม่ใช่เพราะเขาไม่อยากเปลี่ยนเสื้อนะ คือ เขามีหลายตัวเพียงแต่มันสีเดิมเท่านั้นเอง นั่นอาจจะเป็นเพราะเขาเชื่อในเรื่องของโ ช ค ช ะ ต าก็เป็นได้ สวมเสื้อสีไหนสำหรับเขาแล้วมันดึงดูดเงินทอง และถ้าใครเชื่อในเรื่องของสีและ ช ะ ต าอยู่บ้างในปลายปี 2562 นี้ เรามี สีเสื้อตามวันเกิด มาแนะนำเผื่อจะหามาใส่กันได้

1 คนเกิดวันจันทร์

สีที่เสริมດ ว งให้กับคนวันนี้มีเยอะเหมือนกันเช่น สีครีม สีขาว สีเหลือง สีเบจ สีเอิร์ธโทน แบบไม่เข้มจะค่อนข้างมีพลังและทำให้ทำงานออกมาได้ดี มีคนคอยให้ความช่วยเหลือด้วย และยังมีสีเขียวที่ทำให้มีมิตรดี และหนุนให้มีความเข้มแข็ง หนักแน่น มั่นใจ มีความสามารถในการตัดสินใจดีขึ้น ยังมีเป็นสีดำ สีม่วง สีโทนเข้ม ๆ จะช่วยเสริมบารมีให้มากขึ้นด้วย ดึงดูดทรัพย์ได้เยอะมาก สีที่วันจันทร์ควรเลี่ยงคือ สีแดง เพราะว่าจะทำให้มีแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามา

2 คนเกิดวันอังคาร

จะให้เน้นสีที่มีความทะมัดทะ แ ม ง จะช่วยเสริมบุคลิกภาพได้ดี มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น จะออกทางการนิด ๆ ก็เก๋ สีที่เหมาะกับวันอังคารคือ สีแดง จะช่วยเสริมด้านเมตตา ทำให้คนอยากเข้าหา มีความน่ารัก ส่วนสีที่ควรเลี่ยงคือสีขาว สีครัม หากใส่สีหวาน ๆ จะไม่ได้รับพลัง ทำให้หมดไฟไปเลย

3 คนเกิดวันพุธ

สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันพุธนั้นจะเป็นสีเทา สีดำ สีทอง สีน้ำตาล จะช่วยหนุนให้สติปัญญาดีขึ้น ทันคน เจรจาราบรื่น ทำงานได้ดี หากใครที่เป็นนักวิชาการทำงานที่ค่อนข้างเป็นทางการหน่อยนั้นจะเป็นเสื้อสีแดง สีขาว หรือ สีครีม จะช่วยได้ ทำให้มีพลังในการเอนเตอร์เทนอยู่จะไปพูด บรรยายที่ไหนก็เอาคนอยู่ คนฟังอย่างตั้งใจเลย จะแต่งแบบสตรีทก็แจ่ม จะสวยในลุคสายออฟฟิตก็เรียบหรู เลือกแต่งตามโอกาสได้เลย ส่วนสีที่ควรเลี่ยงนั้นจะเป็น สีชมพู สีแดงเข้ม สี เ ลื o ด น ก จะเพราะทำให้ดูก้าวร้าวไป

4 คนเกิดวันพฤหัสบดี

มาถึงวันพฤหัสบดีกันบ้างสไตล์การแต่งตัวที่คุณชอบเป็นแบบไหน ลองเลือกสีมงคลที่เหมาะกับวันเกิดดูสิ วันนี้สีเสื้อมงคลนั้นจะเป็น สีแดง สีฟ้า และ สีเขียว จะเป็นสีที่สวยสดใส แต่งแบบเรียบ ๆ ใส่สูทสวย ๆ ได้เลย สีดังกล่าวนี้จะมีพลังเพิ่มขึ้นในการเจรจา มีเมตตา ม ห านิ ย ม มีเ ส น่ ห์ หรือจะแต่งแนววินเทจก็ได้นะ ใส่เป็นสีฟ้า สีน้ำเงิน หรือ เขียวก็เข้ากันทำให้ดูอบอุ่นไปเลย ส่วนสีที่ควรเลี่ยงนั้นจะเป็นทีดำ สีเทา สีเข้ม ๆ ทึบ ๆ เพราะว่าจะทำให้ดึงเอาสิ่งดี ๆ เข้ามา

5 คนเกิดวันศุกร์

การแต่งกายเสริม ม ง ค ลของวันศุกร์นี้จะเหมาะกับแนวอ่อนหวาน อบอุ่น หากชอบแนวหรูก็ให้เพิ่มความบองบางเข้ามาด้วย ให้สดใส น่ารัก สีที่เหมาะนั้นจะเป็นสีชมพู จะชมพูอย่างไรก็ได้ เพราะจะเป็นสีที่ดึงดูดเงินเข้ามาเยอะสุด ๆ เลย หรือจะเป็นสีฟ้า ก็จะช่วยได้เหมือนกัน นอกจากเงินดีแล้วยังทำให้รักดีอีกด้วย หรือจะเป็นสีขาว เอิร์ธโทนจะช่วยทำให้ดูน่าเกรงขามขึ้น ส่วนสีที่ควรเลี่ยงนั้นจะเป็นสีเข้ม ๆ เพราะจะทำให้เงินไหลออก โดยไม่รู้ตัวเลยนะ

6 คนเกิดวันเสาร์

จะเน้นเป็นการแต่งสไตล์สตรีทแวร์ หรือ ส ป อ ร์ ต ๆ ก็ได้แต่จะไม่เหมาะกับส้นสูงนะ แต่ถ้าชอบก็มิกซ์ ๆ กันได้บ้าง สีมงคลของคนวันนี้จะเป็นสีดำ สีเข้ม สีม่วงเข้ม ๆ สีเข้ม ๆ ต่าง ๆ จะหนุนให้มีความกล้าหาญ มี ส ติ ปั ญ ญ า ทำให้รู้เท่าทันคน ทำให้ดูโปรมาก ๆ อีกด้วย แล้วยังมีสีเทา สีฟ้า สีน้ำตาล และ สีทอง จะทำให้ดูอบอุ่นขุเน น่ารัก เหมาะสำหรับวันออกเดท เสริมด้านการเงินได้ดีจะเป็นสีแดง ทำให้ประสบความสำเร็จในการเจรจาธุรกิจด้วย ทำมาค้าขายดี สีที่ควรเลี่ยงนั้นจะเป็นสีเขียว จะทำให้ดูแรงเกินไป

7 คนเกิดวันอาทิตย์

สีเสื้อตามวันเกิด

สำหรับวันนี้จะเป็นโทนสีแดง จะทำให้ดูมีเสน่ห์มาก ๆ หรือจะเป็นสีเขียวทำให้ดูมีความสุขุมมากขึ้น ทำให้มีสติปัญญา ดึงดูดทรัพย์ สีดำ สีเข้ม จะทำให้ทำมาค้าขายดี และสีที่ควรเลี่ยงนั้นจะเป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า เพราะจะทำให้ความแรงลดลง แถมยังทำให้มีปัญหาตามมาอีกด้วย

ลองดูนะไม่เสียหายอะไรที่จะเชื่อเรื่อง สี ม ง ค ลเอาไว้ด้วย ใครเกิดวันไหนก็ลองเลือกสีเสื้อ ม ง ค ลที่เข้ากับวันเกิดของตนเองมาใส่กันได้เลย ส่วนสีไหนที่ควรเลี่ยงนั้นหากไม่จำเป็นจะต้องใส่จริง ๆ ก็เลี่ยงดีกว่านะ เรื่องสีนั้นไม่ใช่เรื่องไ ส ย ศ า ส ต ร์ อะไรในหลัก จิ ตวิ ท ย าเองก็ยังใช้เพราะมันส่งผลกระทบที่ดีกับผู้ใส่จริง ๆ นะ ก็ใช้วิจารณญาณเอาก็แล้วกัน ชอบแบบไหนก็จัดไปเลย

เรียบเรียงโดย Krustory

About คนเป็นตาแพง

View all posts by คนเป็นตาแพง →