ใส่แหวนตามวันเกิด แบบไหนช่วยเรื่องหน้าที่การงานดี เงินทองเข้าหาไม่ขาด

ใส่แหวนตามวันเกิด แบบไหนช่วยเรื่องหน้าที่การงานดี เงินทองเข้าหาไม่ขาด

การสวมแหวนนั้นก็มีเคล็ดลับสวมยังไงให้เสริมด ว ง ช ะ ต าให้ดียิ่งขึ้นด้วยนะ โดยจะต้องเลือก ใส่แหวนตามวันเกิด ของแต่ละคน วันนี้เรามาชวนอ่าน 7 วันเกิดนั้นแต่ละวันเหมาะจะสวมแหวนแบบไหน ลองมาอ่านกันดูนะ และนอกจากนี้เรายังมีการทายนิสัยกันอีกด้วย บอกเลยว่า ทานนิสัยแม่นมากเลยนะ โดยให้คุณเลือกนิ้วที่คุณชอบสวมแหวนมากที่สุด 1 นิ้วแล้วอ่านคำทำนายได้เลย

ก่อนจะสวมแหวนมาทำความเข้าใจกับลักษณะมือกันนิดหน่อย มือแบบไหนใช้เงินเก่งให้ดูที่ช่องว่างระหว่างนิ้วกลางและนิ้วนางข้างซ้าย ถ้าหากมีระยะห่างเยอะก็แสดงว่าเป็นคนใช้เงินเก่ง ใช้เงินเปลือกมากเท่านั้นนั่นเอง

ใส่แหวนตามวันเกิด

การสวมแหวน เ ส ริ ม ด ว งประจำวันเกิด

1 วันอาทิตย์ เหมาะจะสวมแหวนเรียบ ๆ เกลี้ยง ๆ อย่างทองคำขาว หยก หรือ ทองคำ ก็เหมาะจะช่วยหนุนให้ดียิ่งขึ้นมา

2 วันจันทร์ เหมาะกับแหวนที่เป็นลักษณะบาง ๆ

3 วันอังคาร ให้เน้นที่หัวแหวนต้องให้ใหญ่หน่อยจะเพิ่มความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น

4 วันพุธ เน้นเป็นแหวนสีเขียวขนาดพอดีกับนิ้วเลย อย่าให้เล็กหรือใหญ่จนเกินไป

5 วันพฤหัสบดี เหมาะกับแหวนที่มีขนาดใหญ่และหนา โดยจะให้เน้นที่สีเหลืองหรือทองจะเ ส ริ ม ด ว งได้เป็นอย่างดี

6 วันศุกร์ ควรหาแหวนที่เป็นคลื่น ๆ มาใส่เน้นที่สีฟ้าหรือน้ำเงิน และวันนี้ห้ามสวมแหวนซ้อนกันหลายวันในนิ้วเดียวเด็ดขาดเพราะจะทำให้เกิดรักซ้อนขึ้นได้

7 วันเสาร์ ควรสวมแหวนโทนสีม่วงและมีขนาดใหญ่จะเหมาะมากช่วย เ ส ริ ม ด ว ง ให้ดียิ่งขึ้นได้

เอาล่ะพอเลือกแหวนให้เสริมด ว ง วันเกิดได้แล้ว ต่อไปก็มาดูว่าคุณชอบสวมแหวนที่นิ้วไหน โดยเลือกมา 1 นิ้วที่ชอบสวมมากสุดจะบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้ชัดมาก ๆ ว่านิสัยลึก ๆ แท้จริงคุณเป็นแบบไหน หรือถ้าอยากรู้นิสัยใครก็แอบดูที่มือคนนั้นว่าเขาชอบสวมแหวนนิ้วอะไร

เลือกมา 1 นิ้วที่คุณชอบสวมแหวนมากที่สุด จากนั้นเลื่อนลงมาอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลย โดยห้ามแอบอ่านเฉลยก่อนเด็ดขาดเพราะถ้าแบบนั้นความแม่นจะลดลง เอาล่ะนิ้วไหนเป็นอย่างไรมาดูกันเลย

ชอบสวมแหวนนิ้วโป้ง

เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูงมาก ๆ ทำอะไรก็มั่นใจไม่ค่อยจะสนใจใครเท่าไหร่ รักอิสระ ไม่ชอบการบังคับ ไม่ชอบการผูกมัดใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นคนเต็มที่กับทุกอย่างที่กำลังทำและมักประสบความสำเร็จด้วยน้ำมือของตัวเองเสมอ และแน่นอนว่าทำให้มีความภาคภูมิใจอย่างมาก

ชอบสวมแหวนนิ้วชี้

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองมากทำให้คนที่อยู่รักหลงรักได้ง่าย ๆ ชอบการแต่งตัว รักสวยรักงาม ดูแลตัวเองอยู่เสมอ มีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจน และยังมีความเป็นผู้นำสูงมาก ต้องการเป็นใหญ่เป็นโตในหน้าที่การงาน เป็นคนมีเหตุผล แถมเป็นคนที่อยู่ในกฎระเบียบข้อบังคับได้ดีอีกด้วย

ชอบสวมแหวนนิ้วกลาง

บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีความอ่อนโยน อายไม่ค่อยกล้าแสดงออกเท่าไหร่เวลาคนเยอะแต่เป็นคนหนึ่งที่มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ มีจิตนาการดี มีหัวทางด้านศิลปะ เป็นคนที่มีเหตุผลตัดสินใจเร็ว เด็ดขาด แต่อยู่ในเหตุผลเสมอ

ชอบสวมแหวนนิ้วนาง

นิ้วนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องแต่งงานนะ คนที่โสดก็ใส่ได้โดยนิ้วนี้แสดงว่าเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง มีเหตุผล ตัดสินใจทำอะไรด้วยตัวเอง คุยเก่ง เข้าสังคมเก่ง แต่ก็มีความอ่อนไหวอยู่ในตั วเ ซ น ซิ ที ฟง่ายมาก ๆ มีความคิดสร้างสรรค์ เจ้าระเบียบสักหน่อยยึดกับกฎกติกาเป็นอย่างมาก

ชอบสวมแหวนนิ้วก้อย

เป็นคนที่ง่าย ๆ ไม่ค่อยจู้จี้วุ่นวาย แม้จะมีความเป็น เ ด็ ก ช่างฝันสักหน่อยแต่ก็ไม่ทำอะไรให้ต้อง ป ว ด หัว เวลาคนอยู่ใกล้คุณก็สบายใจ เหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับการสื่อสาร งานขาย งานที่ต้องเจรจา ถ้าสวมข้างซ้ายยิ่งเ ส ริ ม ด ว งให้เจรจาราบรื่นดียิ่งขึ้น

เรื่องของการสวมแหวนก็ยัง เ ส ริ ม ด ว งให้ดียิ่งขึ้นได้แถมการสวมแหวนแต่ละนิ้วยังบ่งบอกถึงตัวคนสวมได้อีกด้วย เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากทีเดียว สำหรับใครที่กำลังจะหาแหวนสวมหรือสวมอยู่แล้วก็ลองปรับเลือกใส่ตามแต่ละนิ้วที่ชอบได้เลย เราสามารถใส่หลายนิ้วได้ไม่มีข้อห้าม ขึ้นอยู่กับความพอใจแต่ละคน

เรียบเรียงโดย Krustory

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : trueid, postsod

About คนเป็นตาแพง

View all posts by คนเป็นตาแพง →