เปิดบัญชีคู่ฝากเงินเข้าทุกเดือน
ข่าวสาร

เปิดบัญชีคู่ฝากเงินเข้าทุกเดือน ใครนอกใจไม่มีสิทธิ์ได้เงินในนั้น

เปิดบัญชีคู่ฝากเงินเข้าทุกเดือน ใครนอกใจไม่มีสิทธิ์ได้เงินในนั้น

ความรักนั้นตอนรักกันนั้นก็หวานฉ่ำ แต่พอตอนเลิกกันขึ้นมาอะไรๆก็ไม่เหมือนเดิม และมีคู่รักหลายคู่ที่ตั้งใจจะแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน แต่งงานกันอยู่กันไปยาวๆ แต่บางครั้งมันก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไปทุกคู่ และการแต่งงานบางคู่ก็เป็นบัญชีโดยเฉพาะการเงิน ฉะนั้นก็ควรจะวางแผนให้ดี เอาล่ะวันนี้เรามีเรื่องราวความรัก ของคู่ที่น่ารัก ๆ มาฝากทุกคน ในการตัดสินใจ เปิดบัญชีคู่ฝากเงินเข้าทุกเดือน สำหรับวางแผนการเงินในอนาคต

โดยเรื่องราวการเปิดบัญชีคู่นี้ว่า “#บัญชีคู่ #เงินอนาคต ฝากทุกเดือน คนละ 600 บาท ไม่ถอนไม่เบิกใช้ทุกกรณี ฝากทุกเดือน จนกว่าจะแต่งงาน #แต่งแล้วเก็บต่อเรื่อย ๆ ใคร น อ ก ใ จ นอกก า ย บอกเลิกก่อน ไม่มีสิทธิ์ได้เงินในบัญชีทั้งหมด”

เปิดบัญชีคู่ฝากเงินเข้าทุกเดือน

สำหรับบัญชีคู่ก็คงมีหลายคู่เปิดกันแล้ว เพราะว่าเป็นเหมือนข้อตกลงในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เงินเป็นปัจจัยหลักสำคัญในการประคองชีวิตคู่เหมือนกันนะ พอมีบัญชีคู่ก็เหมือนกับ “มีเป้าหมายเดียวกัน มีอะไรทำร่วมกัน เดินไปในทิศทางเดียวกัน เดินไปพร้อมกัน” เป็นคนรักที่เหมือนเพื่อนคู่คิด มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกัน มีงานวิจัยออกมาแล้วนะว่า คู่รักที่มีเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกันจะคบกันยาวนาน และมั่นคงกว่าแบบที่ไม่มีเป้าหมายเดียวกัน

พอเรื่องราวน่ารักๆ นี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตให้ความสนใจแล้วชวนกันไปเปิดบัญชีคู่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เป็นหนึ่งในหลักการวางแผนและจัดการการเงินของตนเองและคนรัก ช่วยให้มีเงินเก็บสำหรับใช้จ่ายฉุกเฉินในยามจำเป็น ใช้แต่งงาน ใช้ซื้อบ้าน หรือเป้าหมายอื่น ๆ ตามแต่จะตกลงกัน

เปิดบัญชีคู่ฝากเงินเข้าทุกเดือน

ส่วนมากก็จะเห็นด้วยกับแนวคิดแบบนี้ มันก็ดีนะฝากเข้าเดือนละนิด ละหน่อย แล้วแต่ว่าจะมีรายได้เท่าไหร่ ไม่จำเป็นต้องเท่ากันทุกเดือนก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคู่นั้นมีเป้าหมายทางการเงินแบบไหน

เปิดบัญชีคู่ฝากเงินเข้าทุกเดือน

สำหรับคู่ไหนที่ยังไม่มีบัญชีคู่ ไม่มีเป้าหมายที่อยากจะทำร่วมกันก็ลองเอาไอเดียบัญชีคู่นี้ไปทำกันดูนะ ชวนกันจับมือกันไปธนาคาร แล้วเปิดบัญชีคู่ได้เลย ไม่มีใครเอาเงินออกมาใช้ก่อนได้โดยที่อีกฝ่ายไม่ยินยอมแน่นอน เพราะเวลาจะถอนจะต้องมีลายเซ็น 2 คน ส่วนเวลาจะฝากก็ฝากเข้าแบบไหนก็ได้หมด เพียงเท่านี้ก็มีเงินสำรองเอาไว้ใช้แบบยาว ๆ แล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Faiso Teh,bitcoretech

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.